- Sinh ra từ làng nghề mộc truyền thống “ lâu đời được gắn bó  với nghề mộc “theo hướng cha truyền con nối “ (đồ gỗ vương minh )là đơn vị chính thức đi vào sản xuất đồ gỗ từ 2005 đến nay với bề dày kinh nghiệm 15 năm trong nghề “” chúng tôi tự tin cho ra những sản phẩm đồ gỗ được chế tác 100% từ nguyên liệu gỗ tự nhiên “có độ bền và nét thẩm mĩ cao luôn theo kịp xu hướng của khách hàng , sản phẩm mẫu đa dạng phù hợp với thị hiếu của khách hàng ..,

-Vương Minh cũng không thiếu những sản phẩm được thiết kế theo xu hướng hiện đại, phương Tây,vừa thời thượng vừa bắt kịp xu hướng, phù hợp với mọi phong cách kiến trúc của mọi đối tượng khách hàng, mọi tỉnh thành trên cả nước. Với phương châm “ tốt gỗ, tốt cả nước sơn”, Đồ gỗ Vương Minh luôn coi trọng, đề cao chất lượng sản phẩm, luôn luôn lắng nghe, nắm bắt nhu cầu, hướng tới hoàn thiện dịch vụ ngày càng hoàn hảo, bảo vệ quyền lợi của khách hàng với những chính sách bảo hành, bán hàng, hậu mãi đặc biệt. Để tiện tham quan, lựa chọn kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu, quý khách có thể đến tại xưởng sản xuất của chúng tôi , tại  làng nghề mộc truyền thống ,Đại Nghiệp- Tân Dân- Phú Xuyên- Hà Nội.

Điện Thoại Liên Hệ: 0966.588.398.''

Đồ gỗ Minh Vương: Uy tín- chất lượng- giá cả- nâng tầm thương hiệu Việt. Trân trọng cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của quý khách hàng.
- Lĩnh vực Sản Xuất Của Chúng Tôi 


-Chuyên sản xuất các mặt hàng đồ gỗ  tự nhiên cao cấp uy tín chất lượng,.

-Nội Thất Phòng Thờ 

-Nội Thất phòng Khách

-Nội Thất Phòng Ngủ 

-Tranh Gỗ Mỹ Nghệ ..v..v

** Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi ***

-💥truy cập website : https://dogovuongminh.com

-email 'dogonoithatvuongminh@gmail.com

-⛩Đ/C: đại nghiệp - tân dân -phú xuyên -hà nội

☎️:hotline :0966588398 - 0969972616